เกลียดสัญลักษณ์ประจำตัวของเพื่อนคุณเหรอ? ทำซ้ำมัน

19
05月

เครือข่าย CNET

ความจริงก็คือบางคนมีสไตล์ไม่มากนัก และมันก็ขึ้นอยู่กับคุณที่จะนำในการเปิดเผย

วิธีนี้เป็นวิธีหนึ่งในการดูปลั๊กอิน ที่จะช่วยให้คุณปรับปรุงรูปประจำตัวของเพื่อนคุณ ( ) ย้อนกลับไปในสมัยก่อนก่อนที่จะมีการคิดค้นปลั๊กอินเราต้องเกลี้ยกล่อมและเข็มผู้ติดต่อของเราเพื่อขออนุญาตแต่งพวกเขาด้วย 'โดสและ duds ใหม่ที่แปลกใหม่ ตอนนี้เราสามารถตั้ง ข้อเสนอแนะ ทางอ้อม - สำหรับอวตารวิญญาณทุกคนในนามของความสนุกสนานในการสนทนาที่ดี

กระบวนการนี้ง่าย คลิกปุ่มปลั๊กอินในหน้าต่างแชทหลักและเลือกรุ่นแรกของคุณจากรายชื่อผู้ติดต่อ อินเทอร์เฟซช่วยให้คุณสร้างอวตารตั้งแต่เริ่มต้นหากผู้ติดต่อของคุณยังไม่มีหรือโหลดอวตารของผู้ติดต่อหากพวกเขาทำ คุณสามารถเลือกหรือเปลี่ยนเพศเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริมในอินเทอร์เฟซที่คล้ายกันเมื่อคุณสร้างอวตาร Yahoo ของคุณออนไลน์ มีความแตกต่างเล็กน้อยเช่นเลื่อนลงไปที่ตัวเลือกแทนที่จะพลิกดูตัวเลือกต่าง ๆ และสถาปัตยกรรมปลั๊กอินนั้นมีขนาดกะทัดรัดกว่าโดยรวม

คลิกที่ปุ่มปลั๊กอินในหน้าต่างโปรแกรมเพื่อเริ่มต้น เครือข่าย CNET

คุณยังสามารถค้นหาสิ่งพิเศษเช่นหมวกฉากหลังและสัตว์เลี้ยงในแถบค้นหาซึ่งช่วยประหยัดเวลาและมีปุ่มเล็ก ๆ สำหรับเลิกทำทำซ้ำและรีเซ็ตการเลือกของคุณ วางเคอร์เซอร์ไว้เหนือรายการเพื่อลบหรือค้นหารายการที่คล้ายกัน

คลิกที่ปุ่ม "โฉมวิเศษ" ในเวลาใดก็ได้ตลอดกระบวนการเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่เลือกแบบสุ่มหรือสร้างด้วยตัวคุณเองอย่างรอบคอบเพื่ออวด ปลั๊กอิน makeover แทรกลิงก์ลงในข้อความ IM ไปยังผู้ติดต่อของคุณโดยอัตโนมัติ หากเพื่อนของคุณชอบพวกเขาสามารถบันทึกการเปลี่ยนแปลงเพื่อปรับใช้หรือปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ

ตอนนี้ถ้าเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถตั้งชื่อการสร้างของคุณและรับสายย่อย อวตารโดยเจสสิก้าแน่นอน!

รับ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก