Las Vegas Online Slots Online Entertainment:การปรับแต่งของ Apple ดังกังวานที่งาน CES

19
05月

งานแสดงสินค้าขนาดใหญ่ของ Apple Computer เริ่มต้นในวันอังคารที่ซานฟรานซิสโก แต่สัญญาณของอิทธิพลของผู้ผลิต Mac นั้นอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่งในงาน Consumer Electronics Show ในสัปดาห์ที่แล้วที่ลาสเวกัส

มี มากมาย คู่ต่อสู้กับ iTunes และผู้เล่น MP3 ใหม่ที่ต้องการกำจัด iPod

ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันน้อยกำลังเหมือนกันเป็นส่วนเสริม iPod ใหม่ Belkin กำลังแสดงอุปกรณ์ล่าสุดในขณะที่ Speck Products ใช้งานแสดงสินค้าเพื่อแสดงอุปกรณ์ไฟฟ้าเครื่องแรกรวมถึงสายเคเบิลเครื่องชาร์จในรถยนต์และเครื่องส่งสัญญาณ FM ผู้มาใหม่จำนวนมากกำลังมองหาที่จะทำใน iPod เช่นกัน

และเมื่อประธาน Bill Gates ของ Microsoft ฟีเจอร์ Photo Gallery ใหม่ของระบบปฏิบัติการก็เหมือนกับ iPhoto ของ Apple

แต่แน่นอนว่างานใหญ่ในโลกของ Apple คืองาน Macworld Expo ในสัปดาห์นี้ในซานฟรานซิสโกและแฟน ๆ Mac ทุกคนต่างรอคอยผลิตภัณฑ์หรือผลิตภัณฑ์ที่ Steve Jobs จะประกาศเมื่อวันอังคาร การเก็งกำไรอย่างต่อเนื่องมากที่สุดนั้นมีศูนย์กลางอยู่ที่ Mac ที่ใช้ Intel ในขณะที่ข่าวลือทั่วไปอื่น ๆ ได้พูดถึง iPods ใหม่หรือการขยายบริการวิดีโอภายใน iTunes

มีหลักฐานน้อยมากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะมาถึงแม้ว่าจะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นในเว็บไซต์ของ Apple แนะนำอย่างยิ่งว่าการ เช่นเดียวกับสิ่งที่ขนานนาม iWeb โปรแกรมสร้างเนื้อหาเว็บ

Apple ยังแนะนำด้วยว่าการเปลี่ยนแปลงในบริการสมัครสมาชิก. Mac Internet อาจมาถึง คำใบ้มาจากการแจ้งให้ทราบว่าบริการจะหยุดทำงานในระหว่างการปราศรัยของงาน

".Mac จะดำเนินการบำรุงรักษาตามกำหนดเวลาตั้งแต่ 7:00 น. ถึง 12:00 น. PST ในวันที่ 1/10/06" Apple กล่าวใน ของเว็บไซต์ "บริการ. Mac ทั้งหมดจะได้รับผลกระทบเราต้องขออภัยในความไม่สะดวก"

ข่าวลือที่น่าตื่นเต้นที่สุดมาถึงสุดสัปดาห์ใน Powerpage ของ Jason O'Grady เว็บไซต์ผู้ที่ชื่นชอบ Mac กล่าวว่า Apple สูง ตาม Powerpage แอปเปิลจะเปิดตัวจอแสดงผลทั้งขนาด 42 และ 50 นิ้วโดยทั้งสองจะมี Mac ในตัวและรีโมท 12 ปุ่มพร้อมจอ LCD

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า iPod Shuffle ของ Apple ที่หมดในหลาย ๆ แห่งจะถูกแทนที่ด้วยความจุต่ำกว่า iPod Nano หรือ Shuffle ที่มีขนาดเล็กกว่า

มีข่าวของ Apple สักเล็กน้อยที่ประกาศล่วงหน้าก่อนการแสดง ไครสเลอร์กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าจะรวมการรวมไอพอดเข้าเป็นตัวเลือกสำหรับรุ่นส่วนใหญ่ของปี 2549

“ เราตื่นเต้นที่รถยนต์ไครสเลอร์รถจี๊ปและดอดจ์กว่า 3 ล้านเครื่องจะนำเสนอการเชื่อมต่อ iPod ที่ยอดเยี่ยมในปี 2549” Greg Joswiak รองประธาน Apple เปิดเผยในแถลงการณ์ "มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ของรถยนต์ทั้งหมดที่ขายในสหรัฐอเมริกาในปี 2549 จะเสนอการเชื่อมต่อ iPod"

ชุด iPod ของไครสเลอร์จะมีราคาอยู่ที่ 175 เหรียญสหรัฐและสามารถทำงานร่วมกับรุ่น 2005 ได้

สำหรับการติดตามนั้น Jobs ใช้คำปราศรัยของ Macworld Expo เมื่อปีที่แล้วเพื่อแนะนำ รุ่นแรกคือ และ ซึ่งเป็นชุดซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน บางคนคาดหวังว่า Apple จะเพิ่มโปรแกรมสเปรดชีตไปยัง iWork ซึ่งอาจเรียกว่า Numbers ได้จาก Apple .

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก