นั่นคือการประกาศครั้งใหญ่ของ Google?

19
05月

หลังจากการเก็งกำไรมากมายเกี่ยวกับการปล่อยสิ่งที่ใหญ่โต คำปราศรัยสำคัญของผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท Larry Page ในงาน Consumer Electronics Show เมื่อคืนวันศุกร์เป็นช่วงที่เกิดการต่อต้านการก่อการร้ายทั้งในชั้นประชุมและในบล็อก

googlepc

Google ร่วมกับคำพูดของ Page ได้ประกาศบริการใหม่ที่จะให้ผู้คนเช่าหรือซื้อวิดีโอที่ดาวน์โหลดได้ทางออนไลน์รวมถึงรายการโทรทัศน์ซีบีเอสคลาสสิกและร่วมสมัยและเกมบาสเกตบอล NBA แต่ถึงแม้ศักยภาพของบริการวิดีโอแบบออนดีมานด์จะเปลี่ยนวิธีการดูทีวีของเราอย่างมาก แต่การประกาศดังกล่าวได้รับผลกระทบเล็กน้อยจากความจริงที่ว่าเว็บไซต์ยังไม่สามารถใช้งานได้

ประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า Google Pack ซึ่งเป็นแพคเกจซอฟต์แวร์ซึ่งรวมถึงโปรแกรมพื้นบ้านเช่น Google Talk, แถบเครื่องมือ Google, Google Desktop, Google Alerts และ Google Video Player รวมถึงซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามเช่นเบราว์เซอร์ Firefox, โปรแกรมป้องกันสปายแวร์ จาก LavaSoft, Adobe PDF Reader 7, โปรแกรมป้องกันไวรัสของ Norton, Trillian Instant Messenger และ RealPlayer

นักเขียนบล็อกบางคนยุ่งกับการให้บริการวิดีโอและซอฟต์แวร์ใหม่ อย่างไรก็ตามคนอื่น ๆ ดูเหมือนว่าจะไม่ได้รับความสนใจในกลุ่ม "นั่นคืออะไร?

"ฉันหัวเราะออกมาจากทั้งหมด 'นี่ไม่ใช่สิ่งใหม่' / 'สิ่งนี้ทำมาก่อน' โพสต์ ... ดังนั้นมีการค้นหาเว็บการทำแผนที่และอีเมลทางเว็บ แต่นั่นก็ไม่ได้หยุด Google จากการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมทั้งหมดในสามสาขานี้มันยากที่จะตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ใช่ แต่พวกเขามีแขนเสื้อขึ้นแล้วฉันพนันว่านั่นจะทำให้ทุกคนสังเกตเห็นเมื่อมีการจัดตั้งบริการ "
--cc บน

"ดังนั้นจึงเป็นวันที่ยิ่งใหญ่สำหรับทีวีเมื่อวานนี้ แต่ฉันคิดว่าฉันปล่อยให้ตัวเองตื่นเต้นมากเกินไปเพราะฉันรู้สึกค่อนข้างขัดกับสิ่งที่ถูกเปิดเผยในที่สุด ... ข่าวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เนื้อหาไปคือการเปิดตัว" คลาสสิค "TV - The Twilight Zone, Rocky และ Bullwinkle, และ Star Trek ดั้งเดิมรวมถึงคนอื่น ๆ ฉันดีใจที่ได้เห็นสิ่งนี้ซึ่งไม่ค่อยพบในทีวีในการเผยแพร่อีกต่อไปได้รับอนุญาตบนอินเทอร์เน็ต (แม้เป็นคนพิการ มันเป็น DRM) "
-

"ความประทับใจครั้งแรกของฉันใน Google Pack นั้นยอดเยี่ยม - เป็นสิ่งที่มีประโยชน์และดูเหมือนว่าออกแบบมาด้วยความเรียบง่ายและใช้งานง่ายในใจ ... มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นเครื่องมือกำจัดสปายแวร์ Norton Antivirus และ AdAware ที่รวมอยู่ในชุดนี้ การผนวกรวมเพื่อแข่งขันกับ Microsoft และข้อเสนอล่าสุดของไวรัสและสปายแวร์ Windows Live Safety Center ดูเหมือนจะเป็นภาพของ Steve Ballmer - เอาเก้าอี้ออกไปให้พ้นทาง "
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก