ผู้ชม Cirque ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

19
05月

ลาสเวกัส - ฉันจะยอมรับมันทันที ฉันเป็นคนขี้ยา Cirque du Soleil

ฉันเคยเห็นรายการท่องเที่ยวของพวกเขาส่วนใหญ่แล้วรักพวกเขาทั้งหมดและฉันยังทำงานเป็นผู้นำใน "Alegria" เมื่อมันอยู่ในซานฟรานซิสโกเมื่อสองปีก่อน และเมื่อไม่นานมานี้ฉันได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีของ Cirque du Soleil

โทรหาฉันงี่เง่า แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันงงงวยเกี่ยวกับ Cirque เสมอและเกี่ยวกับการแสดงคอนเซ็ปต์สูงอื่น ๆ เช่น "Blue Man Group" และนั่นก็คือในระหว่างการแสดงพวกเขามักจะพาใครบางคนจากผู้ชมบนเวทีมาช่วยด้วยสิ่งใดสิ่งหนึ่ง และฉันไม่สามารถเข้าใจได้ว่าคนที่พวกเขาดึงออกมาจากที่นั่งนั้นเป็นหน้าม้าหรือเป็นของจริง

ในบางกรณีไม่มีคำถามที่พวกเขาจะหน้าม้า ตัวอย่างเช่นฉันไปดูการแสดง Cirque ที่ยอดเยี่ยม "O" ที่ Bellagio ในคืนวันศุกร์และที่จุดเริ่มต้นของการแสดงนักแสดงดึงผู้ชายที่ดูปกติขึ้นมาบนเวที ในตอนแรกมันไม่ชัดเจนว่าเขาเป็นของจริง แต่ภายในไม่กี่นาทีเขาก็เริ่มปีนบันไดที่สูงมาก ไม่มีทางที่ทนายความจะให้ผู้ซื้อตั๋วสุ่มทำเช่นนั้น หน้าม้าตลอดทาง

แต่ต่อมาในการแสดงนักแสดงดึงผู้ชายอีกคนคราวนี้จากแถวหน้าขึ้นไปบนเวทีและเริ่มเต้นรำกับเขา ทันใดนั้นฉันก็ได้รับคำตอบ: ผู้ชายคนนี้เป็นของจริงและดังนั้นจึงมีคนอื่นอีกหลายคนที่ฉันเห็นในช่วงหลายปีที่ฉันอุทิศ Cirque และฉันรู้ได้อย่างไร? เพราะฉันรู้ว่าผู้ชายคนนี้

เขาเป็นผู้ผลิตเกมออนไลน์ผู้อำนวยการสร้างริชาร์ดการ์ริอตต์ผู้บริหาร NCSoft ซึ่งฉันได้สัมภาษณ์เมื่อวันก่อนที่ Consumer Electronics Show ที่นี่เกี่ยวกับเกมแข่งรถที่กำลังจะมาถึงของ บริษัท "Auto Assault" และเกี่ยวกับ . ไม่มีหน้าม้าเขา

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ "O" จบลงฉันก็พบ Garriott ในการอพยพจากโรงละครและถามเขาเกี่ยวกับการถูกผลักเข้าไปในสปอตไลท์ต่อหน้าคนแปลกหน้าหลายร้อยคน เขาบอกว่ามันน่าประหลาดใจมาก - โดยเฉพาะเขาเพิ่มเพราะเขาเพิ่งกลับมาจากห้องน้ำเมื่อพวกเขาจับเขา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก