อีเมลของ Amazon ไม่สามารถทำลาย Segway ได้

19
05月

ลูกค้าของ Amazon ที่ลงทะเบียนเพื่อรับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับความพร้อมของอุปกรณ์ "Ginger" ที่สกู๊ตเตอร์ได้รับข้อความอีเมลที่น่าผิดหวังในวันพฤหัสบดี: "The Segway Human Transporter จะไม่สามารถใช้ได้ในอนาคตอันใกล้"

แต่ตัวแทนของแมนเชสเตอร์เซกเวย์ที่ใช้ NH ไม่แน่ใจว่าทำไมผู้ค้าปลีกเว็บจึงส่งคำบอกกล่าวออกไป

"อเมซอนไม่เคยมีข้อตกลงการจัดจำหน่ายกับเรา" โฆษกของ Segway Tobe Cohen กล่าว "ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ... เราจะดำเนินการต่อด้วยความรอบคอบและตรวจวัดการปรับใช้ในตลาดผู้บริโภค"

ตัวแทนของอเมซอนยืนยันเมื่อบ่ายวันพฤหัสบดีว่าข้อความถูกส่งไปผิดพลาดให้กับลูกค้าจำนวนน้อยและอเมซอนจะแจ้งให้ทราบว่าไม่มีข้อมูลใหม่เกี่ยวกับสถานะของ "HT"

โคเฮนของ Segway กล่าวเสริมว่าผู้ขนส่งที่รู้จักกันในชื่อ "Ginger" ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ - จะเริ่มไหลออกสู่ผู้บริโภคในปลายปีนี้โดยคาดว่าจะมีการจัดส่งในปริมาณมากภายในกลางปีหน้า บริษัท ยังคงลงทะเบียนลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องเช่นเมืองและ บริษัท ยูทิลิตี้และคาดว่าจะส่งมอบประมาณการสำหรับการจัดส่งประจำปีเข้าสู่ตลาดการค้าระหว่าง 50,000 ถึง 100,000 หน่วย Segway มีโรงงานในเบดฟอร์ดนิวแฮมป์เชียร์ที่สามารถทำสกูตเตอร์ได้ถึง 40,000 ต่อเดือน

เป้าหมายแรกของ บริษัท คือการแสดงให้ลูกค้าเห็นว่าสามารถใช้ HT ในสภาพอากาศและภูมิประเทศที่รุนแรงได้ องค์กรต่าง ๆ เช่น US Postal Service และ National Park Service กำลังอยู่ในช่วงทดลองใช้งานด้วยการออกแบบเชิงพาณิชย์ของ HT ซึ่งเร็วกว่าและแพงกว่ารุ่นผู้บริโภค การทดลองเหล่านั้นเป็นไปตามแผนที่วางไว้

อาการสะอึกหนึ่งของ บริษัท อาจเกิดขึ้นจากการลาออกของ Peter Poulin เมื่อไม่นานมานี้ซึ่งดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายเชิงพาณิชย์ Poulin ออกไปใช้เวลากับครอบครัวของเขามากขึ้น

ลูกค้าในเชิงพาณิชย์เป็นกลุ่มเดียวที่อุปกรณ์เหล่านี้พร้อมให้บริการและการให้ลูกค้ากระทำการซื้อขนาดใหญ่เป็นกระบวนการที่ยาวนาน บริการไปรษณีย์ของสหรัฐอเมริกาซื้อ 40 HTs หลังจากเสร็จสิ้นการทดสอบความเป็นไปได้ในปลายเดือนมกราคมและขณะนี้กำลังตรวจสอบผลการทดลองที่สิ้นสุดในเดือนสิงหาคม

บริการไปรษณีย์กำลังเสร็จสิ้นการทดสอบอัลฟาของการทดสอบและกำลังพิจารณาว่าจะเข้าสู่การทดสอบเบต้าหรือไม่โฆษกหญิงซูเบรนแนน การทดสอบเบต้าน่าจะนานขึ้นและเกี่ยวข้องกับการลองใช้ HTs ในเมืองมากกว่าที่ใช้ในขั้นตอนอัลฟ่าทั้งห้า

"Segway กำลังค้นพบ (ระยะเวลาที่สามารถผ่านได้) ระหว่างการพิจารณาคดีและคำสั่งซื้อ" Richard Doherty นักวิเคราะห์จาก บริษัท วิจัยกลุ่ม Envisioneering กล่าว "นี่น่าจะเป็นประสบการณ์การเรียนรู้แบบชุมชนต่อชุมชน"

แต่ Segway กำลังก้าวหน้าในระดับรัฐ สามสิบรัฐได้อนุมัติการออกกฎหมายอนุญาตให้ใช้ HTs บนทางเท้า กลุ่มพลเมืองอาวุโสและผู้สนับสนุนการเดินได้คัดค้านการใช้ HTs บนทางเท้าทำให้นักการเมืองบางคนคัดค้านตั๋วเงินที่อนุญาตให้ใช้เช่นนี้ แต่จนถึงขณะนี้ผู้ที่ได้รับการสนับสนุนก็มีหมายเลขต่อต้าน ตั๋วเงินเพื่อการอนุมัติกำลังได้รับการพิจารณาโดยรัฐแคลิฟอร์เนียและรัฐอิลลินอยส์

ความต้องการของผู้บริโภคสำหรับ HT นั้นสูงถึงระดับบ้าคลั่งเมื่อสาม gizmos สำหรับการเสนอราคาในร้านค้าปลีกเว็บ Amazon.com ในเดือนกุมภาพันธ์ การเสนอราคาเริ่มต้นที่ $ 1.75 แต่ HT แต่ละใบมีมูลค่ามากกว่า $ 100,000 เมื่อการ หลังจากผ่านไปหนึ่งเดือน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก