Jokes.com ของ Comedy Central กระโดดขึ้นไปบนเวที

19
05月

ทุกวันนี้ทุกคนสามารถใช้เสียงหัวเราะได้ดี เดาว่าหมายถึงการเปิดตัวล่าสุดของ Comedy Central เป็นเวลาที่เหมาะสม

เครือข่ายเคเบิลของ Viacom ได้นำ ซึ่งเป็นทรัพย์สินที่ได้มาในปี 2545 และเปิดตัวอีกครั้งในวันพุธเพื่อเป็นศูนย์กลางสำหรับคลังเก็บตลกคอมมิวนิเคชั่น มันเป็นเดบิวต์ที่มีคลิปวิดีโอมากกว่า 5,000 คลิป (ฝังและแชร์ได้ตามธรรมชาติ) และเรื่องตลก 12,000 ข้อความที่สามารถค้นหาได้ตามหัวข้อ ("George W. Bush" หรือ "วันหยุด") และโดย ตัวตลก ฐานข้อมูล "นักแสดงตลก AZ" ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการ์ตูนยืนแตกต่างกันและผู้ที่อยู่ในทัวร์ - เว็บไซต์ขายตั๋วและสินค้าเช่นกัน

Erik Flannigan รองประธานบริหารฝ่ายสื่อดิจิทัลของ MTV Networks Entertainment Group ซึ่งเป็นแผนก Viacom ที่รวบรวม Comedy Central กล่าวว่า“ นักแสดงตลกและนักแสดงตลกเป็นแกนหลักของเครือข่ายมาโดยตลอด

เช่นเดียวกับเว็บไซต์วิดีโอ Comedy Central อื่น ๆ เช่น และ เนื้อหานั้นได้รับการสนับสนุนจากโฆษณา ในช่วงฤดูร้อนนี้ Comedy Central ได้นำเอา มาซื้อทรัพย์สินและ

เนื่องจากคลิปในการจัดเก็บวิดีโอนั้นมาจากการเขียนโปรแกรม Comedy Central ย้อนกลับไป ยังรายการ A-List ในปี 1997 จึงไม่มีส่วนใดของพวกเขาเกินกว่าระดับสายเคเบิลที่วุ่นวายในตอนดึก ข้อความตลกตลก Flannigan พูดอาจสกปรกกว่า

“ เราไม่ได้พยายามทำให้มันสกปรกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้อย่างมนุษย์ปุถุชน แต่เราไม่ยึดมั่นในมาตรฐานเดียวกันกับการออกอากาศ” เขาอธิบาย

แต่ Jokes.com ซึ่งรวมตัวกันในช่วงเวลาประมาณหนึ่งปีโดยทีมงานประมาณ 20 คนมีแนวโน้มที่จะขยายตัวเกินเนื้อหาทางโทรทัศน์ในไม่ช้า Flannigan กล่าวว่า บริษัท ได้ "สำรวจความคิด" ของการเพิ่มคอเมดีแบบสแตนด์อะโลนจากคุณสมบัติอื่น ๆ ของ Viacom เช่น MTV และ BET ผู้แทน Comedy Central ยังคงวางแผนที่จะขยายไซต์ต่อไปแนะนำความสามารถสำหรับผู้ใช้ในการอัปโหลดวิดีโอของตัวเองและเพิ่มคุณสมบัติเครือข่ายสังคมออนไลน์สำหรับนักแสดงตลกไปยังเครือข่ายกับแฟน ๆ สมาชิกของทีมบอกเป็นนัยว่าพวกเขาพูดเป็นประจำกับ ของ News Corp. เพื่อหารือเกี่ยวกับการส่งเสริมการขายข้ามและแคมเปญสำหรับการค้นพบนักแสดงตลกรุ่นใหม่

นอกจากนี้ยังมีแอพพลิเคชั่น iPhone "joke-a-day" ที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2009 เตือนเจ้านายของคุณเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก