Las Vegas Online Slots Online Entertainment:ทำให้ iPhone เครื่องเก่าของคุณทำงานเหมือนใหม่

19
05月

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ทำให้ iPhone เครื่องเก่าของคุณทำงานเหมือนใหม่
02:47

เพื่อนของฉันเชื่อมั่นว่าการชะลอตัวของ iPhone 4S ของเขาเป็นส่วนหนึ่งของแผนการกบฏของ Apple ฉันไม่ได้ชักชวนอย่างสมบูรณ์

ฉันหมายความว่า Apple ส่งการอัปเดตไปยัง iOS ซึ่งเป็นขั้นตอนในทิศทางที่ผิดเช่นเดียวกับความล้มเหลวทั้งหมดของ แต่ฉันเชื่อว่าผู้ร้ายหลักในการลดประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟน (จากโทรศัพท์เครื่องใดก็ได้) คือซอฟต์แวร์ บางครั้งคุณต้องทำความสะอาดนิดหน่อย

ดังนั้นนี่คือสิ่งที่ฉันแนะนำ ก่อนอื่นใช้เวลาสักครู่เพื่อกำจัดแอปขนาดใหญ่ที่คุณไม่เคยใช้ เข้าสู่การตั้งค่า> ทั่วไป> การใช้งานและดูรายการแอพที่ติดตั้งในโทรศัพท์ของคุณ คุณจะเห็นพวกเขาอยู่ในรายการตามขนาดของแอปซึ่งทำให้ง่ายต่อการสังเกตเห็นผู้กระทำผิดที่ร้ายแรง ฉันจะเดิมพันคุณจะประหลาดใจ

ดูว่าแอปใดกำลังใช้พื้นที่ว่างมากที่สุดในโทรศัพท์ของคุณ
ได้เวลาล้างแอพที่คุณไม่เคยใช้ สกรีนช็อตโดย Donald Bell / CNET

ในฐานะที่เป็นขี้ยาพอดคาสต์ที่จริงจังฉันรู้สึกประหลาดใจที่พบพอดคาสต์หลายกิกะไบต์นั่งอยู่บนโทรศัพท์ของฉัน กลับกลายเป็นว่าฉันมีการสมัครรับข้อมูลของฉันไม่กี่ครั้งที่จะไม่ลบตอนเก่าและพวกเขาเพิ่งสร้างขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เกมเป็นแหล่งที่มาของการขยายตัวอีก โดยทั่วไปเป็นไฟล์ขนาดใหญ่และแทนที่จะลบแอพเมื่อเราเบื่อมันเรามักจะซ่อนมันไว้ในโฟลเดอร์ นั่นเป็นเหตุผลที่มุมมอง "การใช้งาน" นี้มีประโยชน์ในการส่องสว่างแอพที่คุณสะสมไว้ เมื่อคุณรู้จักแอปที่มีปัญหาแล้วให้ลบออก คุณสามารถดาวน์โหลดได้อีกครั้งในภายหลังหากคุณต้องการจริงๆ หากคุณสังเกตเห็นว่าแอพ iOS Photos ค่อนข้างสูงในรายการก็เป็นเวลาที่ดีในการสำรองข้อมูลม้วนฟิล์มของคุณไปยังคอมพิวเตอร์และเริ่มใหม่อีกครั้ง

การล้างแคชเบราว์เซอร์ Safari
ต้องการล้างใยแมงมุมใน iPhone ของคุณหรือไม่ ล้างแคชเบราว์เซอร์ Safari และรีเซ็ตการตั้งค่า iPhone ของคุณ สกรีนช็อตโดย Donald Bell / CNET

จากนั้นล้างเบราว์เซอร์ แคชของ Safari ของหน้าที่เยี่ยมชมและเว็บคุกกี้อาจมีสิ่งสกปรกมากกว่าคุณมากกว่าที่คุณต้องการพกติดตัวไปด้วย ในการล้างให้ไปที่การตั้งค่า> Safari และคลิกปุ่มสองปุ่มเพื่อล้างประวัติและข้อมูลของคุณ

ณ จุดนี้คุณสามารถรีบูตโทรศัพท์ของคุณและอาจสังเกตเห็นการปรับปรุงที่ชัดเจน แต่นี่เป็นเทคนิคพิเศษเล็กน้อยที่จะทำให้ iPhone ของคุณกลับมามีรูปร่าง

ลองรีเซ็ตการตั้งค่าระบบของคุณ ฟังดูน่ากลัว แต่จะไม่ลบเนื้อหาในโทรศัพท์ของคุณหรือจัดเรียงแอพและโฟลเดอร์ที่จัดเรียงอย่างพิถีพิถัน ไปที่การตั้งค่า> ทั่วไป> รีเซ็ตและเลือกตัวเลือกด้านบนรีเซ็ตการตั้งค่าทั้งหมด อย่า แตะลบเนื้อหาและการตั้งค่าทั้งหมด - ซึ่งอาจไม่ดี คุณจะได้รับคำเตือนสองข้อเพื่อให้แน่ใจว่าคุณหมายถึงธุรกิจและจากนั้นโทรศัพท์ของคุณจะรีบูตโดยมีทัศนคติที่ดีต่อชีวิต

นอกจากนี้ยังกล่าวถึงว่าปุ่ม Home บน iPhone เก่าบางรุ่นสามารถตอบสนองได้น้อยลงเมื่อเวลาผ่านไป Sharon Vaknin ของเรา

นั่นคือเคล็ดลับที่ดีที่สุดของฉันในการทำให้ iPhone ของคุณกลับมาอยู่ในระดับสุดยอด ถ้าเป็นไปได้การปฏิบัติต่อเพื่อนเก่าของคุณใน น่าจะเป็นเรื่องดี

Apple iPhone 4 AT&T

  • ทบทวน

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก