พบกับชายวิปริตขับรถคืนสะพาน 'Star Trek'

19
05月

ฮัสตันฮัดเดิลสตันและเดนิสครอสบี
Huston Huddleston โพสท่ากับนักแสดงหญิง Denise Crosby, Tasha Yar จาก "The Next Generation." ฮัสตันฮัดเดิลสตัน

Huston Huddleston กำลังมีบทบาทสำคัญในจักรวาล "Star Trek" ในขณะนี้ ไม่เป็นไรถ้าคุณจำชื่อเขาไม่ได้ เขาไม่ปรากฏในรายการโทรทัศน์ใด ๆ เขาไม่ได้อยู่บนหน้าจอหรือทำงานเบื้องหลังของภาพยนตร์ใด ๆ อย่างไรก็ตามเขาได้รวบรวมโครงการขนาดใหญ่ที่เมื่อสร้างเสร็จแล้วจะเป็นแหล่งของความสุขสำหรับแฟน ๆ "Star Trek" ทุกที่ เขากำลัง ขึ้นมาใหม่

ในช่วงปลายปี 2554 ฮัดเดิลสตันทำงานเหนือสำนักงานใหญ่ในฮอลลีวูดสารภาพกับเพื่อนร่วมงานว่าเขาจะไม่สามารถเปลี่ยนห้องนั่งเล่นของเขาให้กลายเป็นบริดจ์องค์กรได้ “ ระวังสิ่งที่คุณต้องการ” เพื่อนร่วมงานของเขากล่าว

"เขาพาฉันไปที่โกดังที่มีสะพาน Enterprise D ที่สร้างขึ้นอย่างยิ่งยวดจาก" Star Trek: The Next Generation "ในปี 1997 เพื่อจัดแสดง (หลังจากต้นฉบับถูกทำลาย) ซึ่งนั่งอยู่ข้างนอกเป็นเวลาห้าปี ถูกทำลาย "Huddleston บอก Crave

ฮัดเดิลสตันต้องเผชิญกับการค้นหาที่หายากสายพันธุ์ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ เขาสามารถเดินออกไปจากกองเศษเหล็กที่น่ากลัว แต่เขาตัดสินใจที่จะบันทึกไว้ สิ่งที่หมายถึงคือการฟื้นฟูอย่างเต็มรูปแบบจากเก้าอี้ถึงเพดานโดยมีเป้าหมายในการเปลี่ยนสะพานให้เป็นพิพิธภัณฑ์การศึกษาเชิงโต้ตอบที่มีคอมพิวเตอร์จอสัมผัสและหน้าจอด้านหน้าที่ใช้งานได้

เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรก่อตั้งขึ้นเพื่อระดมทุนและสนับสนุนกระบวนการฟื้นฟู ชิ้นส่วนที่บอบบางรวมถึงเก้าอี้คอมพิวเตอร์และสถานียุทธวิธีเป็นชิ้นแรกที่ได้รับการฟื้นฟู เก้าอี้ได้มีการจัดงานประชุมไซไฟรอบ ๆ เพื่อให้แฟน ๆ เข้ามานั่งฮัดเดิลสตันคาดว่าการฟื้นฟูทั้งหมดจะเสร็จสิ้นภายในสิ้นปีนี้

มูลนิธิได้รับการสนับสนุนจากแฟน ๆ (รวมถึงเกือบ ) และดารา "Star Trek" เหมือนกัน นักแสดง "Next Generation" ทั้งหมดได้เซ็นต์แผ่นผนังที่ได้รับการช่วยเหลือ ความตั้งใจของพวกเขาที่จะยืนอยู่ด้านหลังโครงการช่วยให้เกิดความสนใจและเงินทุนเป็นอย่างมาก “ นี่คือมรดกของพวกเขาพวกเขาช่วยสร้างมันขึ้นมาและทำให้พวกเขาเป็นไอคอน” ฮัดเดิลสตันกล่าว "คนที่ช่วยเราเช่น Bill Shatner และนักแสดงของ Next Gen - ไม่มีเงินจำนวนมากที่เราสามารถจ่ายให้พวกเขาตามเวลาของพวกเขามันเป็นงานแห่งความรักในแง่ที่บริสุทธิ์"

Jonathan Frakes
Jonathan Frakes ผู้บัญชาการ Riker จาก "The Next Generation" ลงนามในคณะผู้ช่วยของ Enterprise Bridge ฮัสตันฮัดเดิลสตัน

ฮัดเดิลสตันอธิบายการฟื้นฟูในแง่ของการทำโครงการหลายล้านดอลลาร์บนเชือกผูกรองเท้า เขาหวังว่า บริษัท ต่างๆจะก้าวไปข้างหน้าเพื่อหาเงินทุน “ แฟน ๆ อยู่ข้างหลังเราเพราะเรากำลังทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่ยังไม่ได้ทำตั้งแต่ Gene Roddenberry ยังมีชีวิตอยู่: ให้การศึกษาผู้คนผ่าน 'Star Trek' ในพิพิธภัณฑ์ในฐานะองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรฉันคิดว่า Apple, Microsoft, NASA, ตัน บริษัท ต่างๆจะเห็นศักยภาพที่ยิ่งใหญ่ในนั้นและต้องการเป็นส่วนหนึ่งของมัน "

สิ่งที่เริ่มเป็นกองขยะที่ถูกลืมอยู่ด้านหลังคลังสินค้ายิ่งใหญ่ได้จุดประกายการเดินทางมากขึ้น ฮัดเดิลสตันหวังว่าทุกอย่างจะถึงจุดสูงสุดในการเปิดพิพิธภัณฑ์นิยายวิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาที่มีการโต้ตอบและถาวรภายในปี 2559 เขามีสถานที่ตั้งฮอลลีวูด

"หากสิ่งที่เราวางแผนประสบความสำเร็จผู้เข้าชมต้องการเดินทางไปเล่นกับหุ่นยนต์ทุกสัปดาห์บินสะพานองค์กร 'สำรวจโลกใหม่ที่แปลกประหลาด' พบและเรียนรู้จากตำนานภาพยนตร์ใน sci-fi และอื่น ๆ อีกมากมาย เพิ่มเติม "ฮัดเดิลสตันกล่าว เขาบอกว่าแฟน ๆ ควรจับตามองการประกาศครั้งใหญ่เกี่ยวกับเหตุการณ์ทางดนตรีมูลนิธิ Starship ใหม่ในเดือนกรกฎาคมที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงทั้งหมดของ "The Next Generation" เมื่อพิจารณาถึงค่าใช้จ่ายในการสร้าง Starship ขึ้นใหม่นั้น Enterprise Bridge ต้องการความช่วยเหลือทั้งหมดที่จะได้รับ

Gene Roddenberry เป็นที่รู้จักในนาม "The Great Bird of the Galaxy" งานของฮัดเดิลสตันในบางวันอาจทำให้เขาได้รับฉายาว่า "นกใหญ่แห่งสะพาน"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก