เลโก้วิดีโอเกม 'Breaking Bad' Lego ล้อเลียนทำลายแบด

19
05月

ล้อเลียนวิดีโอเกมร้าย
นี่จะขายเหมือนเค้กร้อนถ้าเป็นของจริง ภาพหน้าจอวิดีโอโดย Amanda Kooser / CNET

เลโก้แฟรนไชส์ของวิดีโอเกมได้สร้างตัวเองขึ้นมาจากด้านหลังของค่าโดยสารที่เป็นมิตรกับครอบครัวเช่น "Harry Potter" และฮีโร่ super Marvel ตอนนี้แฟนไบรอันแอนเดอร์สันพาเราไปที่ด้านมืดโดยมีวิดีโอล้อเลียนแสดงให้เห็นว่ามันเป็นอย่างไรถ้า "Breaking Bad" ถูกสร้างขึ้นเป็นเกมเลโก้ และมันก็ยอดเยี่ยม

วิดีโอฉายในสปอยเลอร์บางส่วนจากสี่ฤดูกาลแรก แต่ไม่มีปัญหาในช่วงปลายฤดูกาลที่ห้า มันเริ่มต้นด้วยการเลือกตัวละครของคุณตั้งแต่ Jesse Pinkman ไปจนถึง Saul Goodman

เรานำวอลเตอร์ไวท์ใส่เสื้อผ้าข้างถนนแล้วตามไปด้วยในขณะที่เขาเก็บเงินเข้ามาขูดเพื่อนสนิทของเจสซีและสร้างห้องปฏิบัติการปรุงยาเคลื่อนที่ นี่อาจจะไม่ถือว่าเป็นเรื่องสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว แต่ก็มั่นใจว่าจะบีบแตรสำหรับแฟน ๆ "Breaking Bad"

ปฏิกิริยาต่อวิดีโอเกือบทั้งหมดเป็นไปในเชิงบวกโดยผู้ชมขอร้องแอนเดอร์สันให้นำวิสัยทัศน์ของเขาไปที่ Kickstarter และทำให้เป็นจริง นั่นอาจจะไม่เกิดขึ้นเนื่องจาก Lego ไม่น่าจะผูกแบรนด์ของตนเข้ากับรายการที่รู้จักกันในเรื่องยาเสพติดและความรุนแรง

เราอาจต้องปรับให้วิดีโอของแอนเดอร์สันเป็นเพียงแวบเดียวของเราในโลกแห่งครอสโอเวอร์อันมหัศจรรย์แห่งการสร้างตึกพลาสติกยาบ้าและ RVs แต่มันดีกว่าที่จะรักและหลงรักไปมากกว่าที่เคยเห็น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก