ปุ่มลงที่ดีกว่า? ผู้ประกอบการสัญญาเสื้อทำความสะอาดด้วยตนเอง

19
05月

ผ้าขนสัตว์และเจ้าชาย

เสื้อใหม่ถูกขนานนามว่าเป็น "ปุ่มลงที่ดีกว่า" มีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้การซักรีดที่เรารู้ว่ามันเป็นเรื่องของอดีต ผู้ประกอบการที่อยู่เบื้องหลังมันอ้างว่าไม่เคยเหี่ยวย่นและสามารถสวมใส่ซ้ำแล้วซ้ำอีกโดยไม่ต้องล้าง

นักการตลาด Mac Bishop อายุ 24 ปีกล่าวว่าเสื้อของเขาไม่เพียง แต่ดูดี แต่นุ่มต่อการสัมผัสทนต่อการยับย่นและปราศจากกลิ่น เพื่อพิสูจน์ว่าเขาสวมเสื้อหนึ่งใน 100 วันติดต่อกันโดยไม่ต้องซัก

"ฉันวิ่งไปได้ 4 ไมล์ในเสื้อตัวนี้ฉันปั่นไป 5 ไมล์ในเสื้อตัวนี้ฉันโยนมันทิ้งหลังจากเกมบาสเก็ตบอล" บิชอปบอกกับ CBS News "มันออกอากาศแล้วมันเป็นใยมหัศจรรย์"

เส้นใยปาฏิหาริย์นั่นคือขนสัตว์ แต่อธิการชนิดที่ใช้นั้นบางกว่าเส้นผมมนุษย์มากกว่าสามเท่า เขาอ้างว่านี่คือเหตุผลว่าทำไมเสื้อของเขาจึงทนต่อความชื้นได้เป็นพิเศษทำให้พวกเขาเป็นเสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้คนในทุกที่ทุกเวลา

เพื่อทำให้วิสัยทัศน์ของเขามีชีวิตขึ้นมาบิชอป ในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ผู้สนับสนุนมากกว่า 2,000 คนได้ช่วยเขายกระดับมากกว่า $ 290,000 เกือบ 10 เท่าของเป้าหมายดั้งเดิมของเขา

ดังนั้นบิชอปบอกว่าเขากำลังโปรโมตเสื้อเชิ้ตที่สามารถใช้งานได้จริงหรือ? “ ใช่นั่นคือเป้าหมาย” เขาบอกกับ CBS News 'Michelle Miller

และมีอะไรในนั้นสำหรับผู้สนับสนุนของเขา? เสื้อทำความสะอาดตัวเองเพื่อโทรหาพวกเขาเอง

เรื่องนี้ แต่เดิมปรากฏบน " นี้"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก