นักร้องโอเปร่าอาเซอร์ไบจันเปิดตัวที่ La Scala [ภาพ]

19
05月

โดย Laman Ismayilova

นักร้องโอเปร่าอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลจากการแข่งขันระดับนานาชาติ Maharram Huseynov (บาริโทน) แสดงเป็นครั้งแรกบนเวทีโรงละคร La Scala ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในมิลาน

Maharram รับบทเป็นผู้นำของกลุ่มโจรอาบูฮัสซันในโอเปร่า "อาลีบาบาและโจรสี่สิบ" โอเปร่าเขียนในบทของ Eugene Scribe และ Anna Honore-Joseph Duveryepo

เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับการรวบรวมนิทานตะวันออก "A Thousand One One Nights" ผู้อำนวยการสร้างคือผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอิตาลีและนักเขียนบทภาพยนตร์ Liliana Cavani ผู้ควบคุมวง Paolo Cariani

นักร้องโอเปร่ากล่าวว่าเขามีความสุขที่ได้เดบิวต์บนเวทีในตำนาน

"ฉันอยากจะขอบคุณเพื่อนร่วมงานทุกคนของฉัน Paolo Carignani, Liliana Cavani, Luciana D Intino, Marina Laura Bianchi และทุกคนที่สนับสนุนฉันคนทั่วไปยอมรับเราดีมากพวกเขาชอบมันมากฉันจะจดจำช่วงเย็นนี้ตลอดไป!" Huseynov กล่าว .

Maharram Huseynov จบการศึกษาจากโรงเรียนดนตรีชื่อ Leonid และ Mstislav Rostropovich ใน Baku และ Musical Academy of Osimo ในอิตาลี เขาเข้ามามีส่วนร่วมในชั้นเรียนต้นแบบของ Galina Vishnevskaya (รัสเซีย) และ Tom Kraus (ฟินแลนด์) ชื่อของเขาได้รับการเพิ่มเข้ามาใน "Golden Book" ของพรสวรรค์หนุ่มอาเซอร์ไบจานในปี 2011 ในปี 2559 เขาประสบความสำเร็จในการแสดงในเทศกาลนานาชาติที่อิตาลี

เขาเปิดตัวบนเวทีของโรงอุปรากรโรมันในโอเปร่า "ซินเดอเรลล่า" โดย Gioacchino Rossini ที่ซึ่งเขาแสดงในแดนดินี่ ในปี 2560 เขากลายเป็นศิลปินเดี่ยวที่อายุน้อยที่สุดซึ่งปรากฏตัวในบทบาทของ Don Juan

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง