Las Vegas Online Slots Online Entertainment:การปรับปรุง Lytro ปลดล็อคการควบคุมด้วยตนเองล็อคค่าแสง

19
05月

Sarah Tew / CNET

จากเวลาที่ Lytro เปิดตัว ตัวแรกในเดือนมีนาคม บริษัท ได้ชัดเจนว่า Lytro ที่คุณซื้อวันนี้จะสามารถทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้นในอนาคต

ตัวอย่างเช่น ณ วันนี้เจ้าของ Lytro ปัจจุบันสามารถรับการอัพเดตเฟิร์มแวร์ผ่านซอฟต์แวร์เดสก์ท็อป ( ) เพื่อเพิ่มการควบคุมกล้องได้มากขึ้นรวมถึงความเร็วชัตเตอร์และ ISO

หากไม่มีการควบคุมความเร็วชัตเตอร์หรือ ISO ภาพที่มีแสงน้อยที่สุดที่ฉันถ่ายไว้ดูเหมือนด้านบน - เป็นเม็ดเล็กที่มีสีไม่ดี นั่นเป็นเพราะกล้องเพิ่มความไวต่อ ISO 3200 ทำให้ความเร็วชัตเตอร์เร็วพอที่จะป้องกันการเบลอในกรณีนี้ 1 / 15th ของวินาที (คลิกที่บริเวณต่างๆของภาพถ่ายเพื่อปรับโฟกัสจำเป็นต้องใช้แฟลชสำหรับการดูเดสก์ทอป)

อย่างไรก็ตามการลดความไวแสง ISO 80 และลดความเร็วชัตเตอร์ไปที่ 2.5 วินาทีคุณจะได้ภาพที่ได้กล่าวมาแล้ว (ทั้งสองนัดถ่ายโดยใช้ขาตั้งแบบ พร้อมขาตั้งขาตั้ง ของ Lytro)

เมื่อคุณเปิดการควบคุมแบบแมนนวล (ช่องทำเครื่องหมายง่าย ๆ ในเมนูการตั้งค่าซึ่งอยู่ติดกับตัวเลือกลบทั้งหมด) คุณสามารถปรับ ISO จาก 80 เป็น 3200 และความเร็วชัตเตอร์จาก 8 วินาทีเป็น 1/250 วินาที หากปล่อยทิ้งไว้โดยอัตโนมัติกล้องจะทำให้ชัตเตอร์ช้าลงเป็น 1 ใน 15 ของวินาที

Lytro ยังเพิ่มความสามารถในการเปิดและปิดฟิลเตอร์ความหนาแน่นเป็นกลางสำหรับช่วงเวลานั้นเมื่อรูรับแสง f2 สว่างเกินไป ตัวเลือกการล็อคค่าแสงแบบใหม่ก็มีให้เช่นกัน; เพียงแค่กดค้างไว้ที่สิ่งที่คุณต้องการตั้งค่าแสงและคุณทำเสร็จแล้ว การเปลี่ยนเพียงแค่ต้องแตะบนหน้าจออีกครั้ง

การทำงานบนหน้าจอขนาดเล็กที่มีคุณภาพต่ำนั้นเป็นเรื่องที่เจ็บปวดโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่คุณกำลังทำ แต่ Lytro สามารถสร้างส่วนต่อประสานที่มีประสิทธิภาพโดยใช้แถบเลื่อนที่เรียบง่าย

นี่เป็นการเริ่มต้นที่ดีและการอัปเดตควรให้ผู้ใช้ก่อนใครรู้สึกตื่นเต้นกับการเล่น อย่างไรก็ตามหากกล้องยังไม่มีคุณสมบัติที่คุณมีอยู่ก็มีโอกาสที่จะมีการปรับปรุงครั้งต่อไป หรืออาจจะไม่ได้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของปัญหากับการซื้อผลิตภัณฑ์ที่พัฒนา ไม่เสร็จ

Lytro ประกาศอุปกรณ์เสริมใหม่สองสามตัวสำหรับการจัดเก็บอุปกรณ์เช่น: $ 29.95 Camera Sleeve และ Camera Case ราคา $ 59.95 แขนเสื้อให้อะไรบางอย่างกับคุณเพื่อเก็บไว้ในเมื่อไม่ได้ใช้งาน แต่ไม่มีวิธีการติดมันเข้ากับสายรัดหรือเข็มขัดและไม่มีอะไรจะป้องกันไม่ให้หลุดออกมายกเว้นความเสียดทาน กระเป๋ามีขนาดใหญ่พอที่จะพกพากล้องรวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกสองสามอย่างเช่นสาย Micro-USB สำหรับชาร์จและเมาท์ขาตั้งกล้องและอาจเป็นกระเป๋าเงินและกุญแจ

และเหนือสิ่งอื่นใดกล้องจะมีสองสีใหม่ การเข้าร่วม Red Hot, Electric Blue และ Graphite เป็นแก้วทะเลที่ และ Moxie Pink สำหรับเป้าหมายโดยเฉพาะ

Lytro

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก