ลาสเวกัสสล็อตออนไลน์:สี่บทเรียนจากทวีตที่ประสบความสำเร็จเดียว

19
05月

สกรีนช็อตของทวีตที่ได้รับ 1,000+ RTs

สิ่งหนึ่งที่ฉันพยายามทำในบล็อกนี้คือแบ่งปันสิ่งที่ฉันเรียนรู้เกี่ยวกับโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและสับสนของ Twitter ก่อนหน้านี้ฉันโพสต์เกี่ยวกับ ; และทำ

วันนี้ฉันต้องการแบ่งปันบทเรียนที่ฉันเรียนรู้จากทวีตเดียวที่ฉันส่งไปเมื่อสองวันก่อน แม้ว่าจะไม่ได้ปลดล็อกความลับทั้งหมดของการทวีตที่ประสบความสำเร็จ แต่ก็เน้นบางสิ่งที่ทำให้ทวีตประสบความสำเร็จและบางอย่างก็ไม่มากนัก

วันพฤหัสบดีเป็นวันที่ Facebook ประกาศว่ามีผู้ใช้งานถึง 1,000,000 คนต่อเดือน (ใช้งานที่นี่หมายถึงการเข้าสู่ระบบอย่างน้อยเดือนละครั้งและไม่รวมบัญชีของโรบอตและสแปม) เช้าวันนั้นฉันทวีตลิงค์ไปยังการประกาศว่า "ในที่สุด: ผู้ใช้งาน 1 พันล้านคนใน FB แม้ว่าจะมีปัญหาอื่น ๆ แต่ก็นับว่าเป็นก้าวสำคัญที่น่าประทับใจโพสต์ / vid ของ Zuck: http://bit.ly/RfeOop #cjsm" ( เป็นแฮชแท็กของชั้นสื่อโซเชียลที่ฉันสอนให้กับ เราใช้เพื่อแบ่งปันทวีตสื่อเทคโนโลยี / โซเชียลที่น่าสนใจ)

เช่นเดียวกับทวีตเกือบทั้งหมดของฉันมันได้รับน้อยกว่า 10 RTs (นั่นคือ "รีทวีตดั้งเดิม" ที่ Twitter คำนวณซึ่งต่างจากการรีทวีตแบบตัดวางที่นับเป็นกล่าวถึง) ไม่มีอะไรพิเศษ.

ในตอนท้ายของวันฉันได้ : "มีคนประมาณพันล้านคนหิวทุกวันและหวังว่าพวกเขาจะได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกับพันล้านใน Facebook"

อย่างที่คุณเห็นจากภาพที่ด้านบนของโพสต์นี้ทวีตนั้นได้รับมากกว่า 1,000 RT และคนมากกว่า 100 คนกด "ชื่นชอบ" หลังจากอ่าน สี่สิบแปดชั่วโมงหลังจากที่ฉันส่งฉันยังคงได้รับ RT และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันยังมี (ฉันมักจะได้ผู้ติดตามใหม่ 20 คนต่อวันในวันนั้นและต่อไป: 100+ คนต่อวันในวันนี้ฉันกลับไปอายุ 18 ปี):

สกรีนช็อตของ TwitterCounter แสดงจำนวนผู้ติดตามเพิ่มขึ้นขอบคุณหนึ่ง tweet

มันยังเป็น "ทวีตประจำวัน" บน :

สกรีนช็อตของโพสต์ใน DailyKos

ฉันค้นพบด้วยว่าทวีตช่วย จาก 82 เป็น 83:

สกรีนช็อตจากแอพ iPhone ของ Klout

ฉันมักจะพูดว่า "ความลับสกปรกของโซเชียลมีเดียคือเกือบทุกคนจะคิดถึงทุกสิ่งที่คุณทำบนโซเชียลมีเดีย" และทวีตส่วนใหญ่ของฉันมีคนน้อยมากที่มองเห็น แล้วอะไรทำให้ทวีตนี้ประสบความสำเร็จมากกว่า นี่คือสี่บทเรียนที่ฉันได้เรียนรู้จากการวิเคราะห์:

1. ข้อความ "Do-gooder" สามารถสะท้อนได้: ผู้คนชอบแบ่งปันสิ่งที่ฉันเรียกว่า "do-gooder" และทวีตนี้ซึ่งขัดกับธัญพืชของการสรรเสริญ Facebook ทั้งหมดในวันนั้นดูเหมือนจะเป็นเสียงประสาน แน่นอนว่าการแบ่งปันทวีตนั้นไม่ได้สร้างความแตกต่างให้กับปัญหาที่เกิดขึ้น (ในกรณีนี้คือความอดอยากในโลก) แต่อาจทำให้คนที่รู้สึกว่าทวีตซ้ำรู้สึกดี

2. ทุกอย่างขึ้นอยู่กับผู้ที่รีทวีตคุณ: เหตุผลที่ทวีตนี้ไม่จมลงอย่างไร้ร่องรอยคือคนที่มีอิทธิพลหลายคนใจดีพอที่จะรีทวีต (เทียบเท่ากับการกดปุ่ม "ฟอร์เวิร์ด" ในอีเมล) ในบรรดาสองที่ฉันสังเกตเห็นทันทีคือ Jack Dorsey ( ), ผู้สร้าง Twitter และ Nick Kristof ( ), คอลัมนิสต์นิวยอร์กไทมส์ที่ การมีบัญชีที่มีผู้ติดตามมากกว่าสามล้านคนระหว่างพวกเขาแบ่งปันทวีตของคุณนั้นเป็นสิ่งที่สามารถเริ่มทวีตของคุณได้ทั่วโลก

สกรีนช็อตของฟีด Twitter ของ Jack Dorsey ผู้สร้าง Twitter และ CEO ของ Square

สกรีนช็อตของฟีด Twitter ของ Nick Kristof, คอลัมนิสต์ New York Times

3. Twitter ทำให้การติดตามสถิติเป็นเรื่องยาก: ในขณะที่ Twitter ให้หมายเลข RTs และรายการโปรดให้คุณเช่นเดียวกับการแสดงการพูดถึงคุณไม่มีสิ่งใดช่วยให้คุณติดตามความเอื้ออาทรของแต่ละคนที่คิดว่าทวีตของคุณดีพอที่จะแบ่งปัน กับเครือข่ายของพวกเขา ตัวอย่างเช่นเป็นไปไม่ได้ที่จะระบุบัญชีของ 1,000 RTers ทั้งหมดอย่างง่ายดาย คนสมัยก่อนหายตัวไปโดยมีเพียงคนล่าสุดเท่านั้นที่มองเห็นได้ ฉันเพิ่งเกิดขึ้นเพื่อจับทวีต Dorsey และ Kristof เพราะฉันสามารถดู RT แรก ๆ ได้ รายการสิ่งที่ปรารถนาใน Twitter ของฉันจะรวมถึงความสามารถในการติดตามทุก RT และรายการโปรด

4. ความสำเร็จของทวีตนั้นเกี่ยวข้อง: ดังนั้นที่นี่ฉันคิดว่าฉันมีทวีตที่ประสบความสำเร็จนี้จนกระทั่งฉันสังเกตเห็นว่าทวีตที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงดูเหมือนจะเป็นอย่างไรขอบคุณ Rockstar Astrophysicist Neil deGrasse Tyson ทวีตของเขาเกี่ยวกับพีบีเอสมุ่งไปที่นวมรอมนีย์ในระหว่างการอภิปรายประธานาธิบดีเดนเวอร์ได้รับเกือบ 60,000 RTs และรายการโปรด 11,000 บวก:

สกรีนช็อตของฟีด Twitter ของ @NeilTyson

บังเอิญ 365 วันก่อนทวีตฉันกำลังพูดถึงที่นี่ฉันมีทวีตที่แตกต่างออกไป มันเป็นวันที่สตีฟจ็อบส์เสียชีวิตและฉันทวีตข้อความต่อไปนี้: "ผู้คนจำนวนมากที่ชอบคิดว่า 'ฉันเป็นพีซี' มี iPod, iPhone หรือ iPad - หรือทั้งสามอย่าง #stevejobslegacy"

เว็บไซต์ New York Times กำลังทวีตทวีตด้วยแฮชแท็กและแนะนำทวีตของฉันในหน้าแรกไม่กี่นาที แม้ว่าฉันจะเขียนบทความมากกว่า 40 เรื่องสำหรับบทความ แต่ก็ไม่มีใครทำ A1

สกรีนช็อตของ NYTimes.com วันที่สตีฟจ็อบส์เสียชีวิตเนื้อเรื่องทวีตพร้อมแฮชแท็ก #stevejobslegacy

คุณคิดอย่างไรกับสิ่งที่ทำให้ทวีตประสบความสำเร็จ กรุณาโพสต์ความคิดของคุณในความคิดเห็นโปรด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก