กลุ่ม 'Twin Peaks' ยกย่องการฟื้นฟูที่กำลังจะมาถึง

19
05月

ด้วยการฟื้นฟู "Twin Peaks" น้อยกว่าสองสัปดาห์แฟน ๆ ต่างก็อยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ Agent Cooper และ บริษัท

ผู้อำนวยการเดวิดลินช์ผู้ร่วมสร้าง "Twin Peaks" ของเขา Mark Frost นักแสดง Kyle MacLachlan และ Laura Dern และ David Nevins ซีอีโอของ Showtime กล่าวถึงซีรีส์ดั้งเดิมและเส้นทางยาวสู่การฟื้นฟูใน

ใช้เวลาสองฤดูกาล (30 ตอน) ใน ABC จาก 1990 ถึง 1991 และตามมาด้วยภาพยนตร์สารคดีปี 1992 " " - เป็นภาพยนตร์โทรทัศน์ชุดแรก

ลินช์กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการทำความเข้าใจกับซีรี่ส์ใหม่

ถนนที่จะได้รับ "Twin Peaks" การฟื้นฟูจากพื้นดินเป็นหลุมเป็นบ่อ จนถึงจุดหนึ่งลินช์ประกาศว่าเขา ซีรีส์ใหม่เนื่องจากความล้มเหลวในการเจรจากับ Showtime แต่หลังจากที่ ดั้งเดิม เกี่ยวกับสาเหตุที่ Lynch มีความสำคัญต่อการฟื้นฟู และซีรีส์ก็กลับมาอีกครั้ง

“ ฉันมักจะรู้สึกเหมือนว่าเป็นแฟน ๆ ที่สามารถทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้จริง” MacLachlan กล่าวในการ วาไรตี้ที่โพสต์เมื่อวันอังคาร "เพราะพวกเขายังคงตีกลอง - บางครั้งมันก็เบากว่าคนอื่น ๆ - แต่ถึงจุดที่เราทุกคนเตือนว่ามันเป็นเวลา 25 ปีและจากนั้นพวกเขา (Lynch และ Frost) สามารถหาทางกลับ ใน."

“ ฉันไม่คิดว่าใครก็ตามที่เคยเห็น 'Twin Peaks' จะไม่ฝังแน่นอยู่ในความทรงจำและจินตนาการของพวกเขาไปตลอดชีวิตของพวกเขา” Dern ผู้เล่นบทที่ยังไม่ถูกเปิดเผยในการฟื้นฟู บอกวาไรตี้

ต้นฉบับ "Twin Peaks" มีศูนย์กลางอยู่ที่การฆาตกรรม Laura Palmer schooler ระดับสูง อย่างไรก็ตามซีรีย์ที่จะมาถึงนี้เป็นปริศนาที่สมบูรณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีตอนใดของเอพทั้ง 18 ตอนที่จะเปิดตัวล่วงหน้า

Frost เตือนแฟน ๆ ว่าการฟื้นฟูจะไม่เป็นไปตามโครงสร้างเดียวกันกับซีรี่ส์ดั้งเดิม “ มันจะแตกต่างกันมากในเวลานี้” Frost กล่าว

ในขณะที่เรากลับไปที่ Snoqualmie, Washington, ที่ซึ่ง "Twin Peaks" ได้ถูกถ่ายทำในตอนแรกแฟน ๆ สามารถคาดหวังตำแหน่งที่ตั้งใหม่ได้

"มีหัวข้อที่แตกต่างกันในส่วนต่าง ๆ ของสหรัฐอเมริกา" ซึ่งในที่สุดก็มาบรรจบกันเนวินกล่าว "มันไม่ได้ออกไปนอกสหรัฐอเมริกา แต่อยู่ในหลาย ๆ สถานที่ในสหรัฐฯ"

davidlynch2.jpg

ผู้อำนวยการเดวิดลินช์สนุกกับโดนัทขณะที่รับบทเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่สายลับเอฟบีไอประจำภูมิภาคกอร์ดอนโคลใน "Twin Peaks" ใหม่ในโชว์ไทม์

ภาพหน้าจอวิดีโอโดย Bonnie Burton / CNET

การฟื้นฟู "Twin Peaks" จะมี เช่น (Kyle MacLachlan), (Sherilyn Fenn), Shelly Johnson (Madchen Amick), หัวหน้าสำนักงาน FBI ประจำภูมิภาค (David Lynch), รองเหยี่ยว (Michael Horse) ), Bobby Briggs (Dana Ashbrook), รองผู้อำนวยการ Andy Brennan (Harry Goaz), James Hurley (James Marshall), Denise / Dennis Bryson (David Duchovny) และ Doctor Jacoby (Russ Tamblyn)

ตัวละครดั้งเดิม (Catherine Coulson), Dr. Will Hayward (Warren Frost) และ Albert Rosenfield (Miguel Ferrer) ถ่ายทำฉากก่อนที่พวกเขาจะตาย

เนวินปล่อยให้สัมภาษณ์กับ Variety ว่าตัวละครของ Lynch นั้น "โดดเด่นมาก" ในฤดูกาลใหม่ “ ฉันอาจจะพูดมากเกินไป” เขากล่าว

สมาชิกนักแสดงใหม่ ได้แก่ Dern, Robert Forster, Monica Bellucci, Tim Roth, Naomi Watts, และแม้แต่เก้านิ้วเล็บหน้าคนเทรนต์เรซ

บทสัมภาษณ์จะให้คำใบ้ว่าตัวละครของ Dern และ Agent Cooper จะเดินทางไปด้วยกันในรถ

“ ไคล์กับฉันมีหลายฉากโดยเฉพาะในรถเมื่อเราพูดถึงร็อบบินส์” Dern กล่าว "มีบทกวีที่สวยงามและมีความหวังนี้อยู่ท่ามกลางโลกที่ชั่วร้ายที่พวกเขาเข้ามา"

"Twin Peaks" - 18 ชั่วโมงจากนั้น - จะเปิดตัวใน Showtime โดยมี เวลา 21.00 น. ET / PT 21 พ.ค.

: จากภาพยนตร์และโทรทัศน์ไปจนถึงสื่อสังคมและเกมนี่คือที่ของคุณสำหรับเทคโนโลยีที่เบากว่า

: อุตสาหกรรมพยายามที่จะเอาชนะความคิดที่ล้าสมัยเกี่ยวกับ "ผู้หญิงในเทคโนโลยี"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก