ลาสเวกัสสล็อตออนไลน์:บริษัท ตุรกีถ่ายทำภาพยนตร์เกี่ยวกับฮีโร่ประจำชาติ [ภาพ]

19
05月

โดย Laman Ismayilova

ภาพยนตร์จะถูกถ่ายเกี่ยวกับชีวิตและความกล้าหาญของวีรบุรุษแห่งชาติอาเซอร์ไบจานมูบาริซอิบราฮิมอฟ

มูบาริซอิบราฮิมอฟอายุ 22 ปีเสียชีวิตหลังจากสังหารทหารอาร์เมเนียสี่คนและบาดเจ็บอีกสี่คนในการปะทะกันในเดือนมิถุนายน 2553 ในแนวปะทะระหว่างกองทัพอาร์เมเนียและอาเซอร์ไบจัน เขาได้รับการประกาศเป็นวีรบุรุษแห่งชาติโดยประธานาธิบดีอิลแฮมอาลีเยฟต้อ

Press-Secretary ของ "İst Film" Babek Hasanzade กล่าวกับงานแถลงข่าวที่อุทิศให้กับภาพยนตร์กล่าวว่าทีเซอร์ซึ่งก่อนหน้านี้นำเสนอในเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้กระตุ้นความสนใจอย่างมากไม่เพียง แต่ในอาเซอร์ไบจาน แต่ในตุรกี

ในทางกลับกันนักเขียน Rashad Suleymanoglu กล่าวว่ากระบวนการถ่ายทำมีการหารือกับตัวแทนของกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอาเซอร์ไบจันและกระทรวงกลาโหม

ความคิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและตัวแทนของกระทรวงให้สัญญาว่าจะช่วยเหลือลูกเรือเมื่อทำงานเกี่ยวกับภาพยนตร์

ผู้เขียนบทภาพยนตร์คือ Ali Doganchay (ตุรกี) และ Rashad Suleymanoglu (อาเซอร์ไบจาน) อย่างไรก็ตามนักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์ยังไม่ได้รับการเสนอชื่อ

“ ผู้กำกับทั้งหกในหมู่พวกเขาทั้งผู้สร้างภาพยนตร์อาเซอร์ไบจันและตุรกีจะเข้าร่วมในกระบวนการถ่ายทำผู้กำกับต่างประเทศจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมการถ่ายทำฉากแอ็คชั่นรายชื่อทีมงานทั้งหมดจะประกาศในภายหลัง” Hasanzade กล่าว

ทีเซอร์ถูกยิงด้วยการมีส่วนร่วมของนักแสดงมืออาชีพจากเติร์กเมนิสถานตุรกีคาซัคสถานโรมาเนียและอาเซอร์ไบจาน

“ เราจะพยายามแสดงให้เห็นถึงเหตุการณ์จริงดังนั้นการถ่ายทำบางอย่างอาจเกิดขึ้นในบ้านของ Mubariz หรือเราจะเลือกสถานที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุด” Hassanzadeh กล่าว

“ ในปี 2015 เราได้พูดคุยกับญาติของ Mubariz แต่เราวางแผนที่จะพบพวกเขาอีกครั้งสถานการณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่พร้อมดังนั้นในอนาคตเราวางแผนการประชุมกับสมาชิกในครอบครัวของ Mubariz เราคิดว่าจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ ญาติของวีรบุรุษแห่งชาติเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิต” Suleymanoglu กล่าว

สิทธิ์ทั้งหมดของภาพยนตร์เป็นของ บริษัท ภาพยนตร์ตุรกีİst Film

“ นี่จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ บริษัท แต่ถึงกระนั้นİst Film” ก็มีส่วนร่วมในการถ่ายทำฉากแอ็คชั่นของซีรีย์และภาพยนตร์ตุรกีที่โด่งดังที่สุดรวมถึงภาพยนตร์ฮอลลีวูดและภาพยนตร์บอลลีวูด” ตัวแทน บริษัท กล่าว Huseynov

ภาพยนตร์เรื่อง "Mubariz" จะนำเสนอในปี 2018 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะแสดงให้เห็นในประเทศที่ใช้ภาษาเตอร์กและประเทศในยุโรป

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง