ลาสเวกัสสล็อตออนไลน์:H&M เพื่อปิดแบรนด์ Cheap Monday ที่ดิ้นรน

19
05月

สต็อกโฮล์ม (รอยเตอร์) - H&M HMB.ST ผู้ค้าปลีกแฟชั่นที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกกล่าวเมื่อวันอังคารว่าจะปิดตัวลงแบรนด์สินค้าราคาถูกที่พยายามอย่างจันทร์จันทร์

สัญลักษณ์ H&M เป็นภาพระหว่างการซื้อแบล็คฟรายเดย์ในนิวยอร์กซิตี้นิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 23 พฤศจิกายน 2561 REUTERS / Carlo Allegri

H&M ในปี 2551 ซื้อ Fabric Scandinavien AB ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์ Cheap Monday ซึ่งสินค้าเครื่องหมายการค้าเป็นกางเกงยีนส์ผอมราคาถูกและร้านค้าในเครือ Weekday และ Monki

ผลิตภัณฑ์ราคาถูกของวันจันทร์นั้นส่วนใหญ่จะจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายประมาณ 3,000 รายทั่วโลก พวกเขายังขายผ่านร้านค้าออนไลน์ของตัวเองร้านเรือธงในลอนดอนและในตลาดออนไลน์ Asos ( ) และ Zalando ( )

“ Cheap Monday มีรูปแบบธุรกิจค้าส่งแบบดั้งเดิมซึ่งเป็นรูปแบบที่เผชิญกับความท้าทายที่สำคัญเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรม” H&M กล่าวในการแถลง

“ มีแนวโน้มเชิงลบในยอดขายและผลกำไรของ Cheap Monday เป็นเวลานาน กลุ่ม H&M จึงตั้งใจที่จะปิด Cheap Monday

Fabric Scandinavien เป็นการซื้อกิจการครั้งแรกของ H&M H&M ได้เปิดตัวเครือข่ายอิสระหลายแห่งเช่น COS และเรื่องราวอื่น ๆ เพื่อขยายฐานลูกค้า

“ เราเห็นโอกาสที่ดีมากและมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับแบรนด์อื่น ๆ ทั้งหมดในธุรกิจใหม่ซึ่งทั้งหมดกำลังพัฒนาในเชิงบวกทั้งแบบดิจิทัลและผ่านร้านค้าทางกายภาพ” H&M กล่าวเมื่อวันอังคาร

แบรนด์ H&M หลักของ บริษัท ซึ่งได้พยายามปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงทางออนไลน์ในอุตสาหกรรมยังคงคำนึงถึงธุรกิจจำนวนมาก

H&M กล่าวว่ามีวัตถุประสงค์เพื่อปิดระบบ Cheap Monday ซึ่งจะมีผลกับพนักงานประมาณ 80 คนภายในสิ้นเดือนมิถุนายน 2019

(เรื่องราวถูกแก้ไขในวรรค 3 เป็น Asos และ Zalando)

การรายงานโดย Anna Ringstrom, แก้ไขโดย Louise Heavens

มาตรฐานของเรา: