ลาสเวกัสสล็อตออนไลน์:Bain Capital Ventures ปิดกองทุน 1 พันล้านดอลลาร์ท่ามกลางความวุ่นวายในการระดมทุน

19
05月

ซานฟรานซิสโก (รอยเตอร์) - Bain Capital Ventures แผนกการร่วมลงทุนของ บริษัท การลงทุนที่ตั้งอยู่ในบอสตันกล่าวว่า บริษัท ได้ระดมทุน 1 พันล้านดอลลาร์ใหม่เพื่อลงทุนใน บริษัท สตาร์ทอัพ นักลงทุน

Enrique Salem กรรมการผู้จัดการที่ Bain Capital Ventures ในซานฟรานซิสโกรัฐแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาได้แสดงไว้ในรูปถ่ายเอกสารแจกปี 2558 นี้เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2018 Bain Capital Ventures / Damian Marhefka / เอกสารแจกผ่าน REUTERS

Bain Capital Ventures ซึ่งให้การสนับสนุน LinkedIn และ Jet.com บอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่า 650 ล้านดอลลาร์จะเข้ากองทุนหนึ่งประมาณครึ่งหนึ่งจะถูกใช้สำหรับการลงทุนในระยะแรก ๆ และสนับสนุนธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นด้วยโมเดลธุรกิจที่ไม่ผ่านการพิสูจน์ อีกครึ่งหนึ่งจะถูกใช้เพื่อการลงทุนในธุรกิจขนาดใหญ่และกำลังเติบโต

“ เราได้ลงทุนจากสไลด์ PowerPoint” Enrique Salem กรรมการผู้จัดการของ Bain Capital Ventures ที่ลงทุนใน บริษัท รักษาความปลอดภัยไซเบอร์กล่าว “ คุณต้องมีความมั่นใจกับข้อมูลที่น้อยมาก”

อีก $ 250 ล้านจะใช้สำหรับการลงทุนขนาดใหญ่ใน บริษัท เจริญเติบโต แยกหุ้นส่วนของ บริษัท ใส่ใน $ 100 ล้าน

นี่คือกองทุนที่แปดของ Bain การเสนอขายครั้งแรกที่ประสบความสำเร็จล่าสุดจาก บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนจากเบนช่วยให้ บริษัท ร่วมทุนดึงดูดความสนใจจากนักลงทุนมากพอที่จะระดมทุน 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ

การเสนอขายหุ้นเหล่านั้นรวมถึงการเปิดตัว DocuSign 629 ล้านดอลลาร์ในเดือนเมษายนและเสนอขาย 131 ล้านดอลลาร์ของ SendGrid เมื่อปีที่แล้ว ราคาหุ้นของ DocuSign เพิ่มขึ้น 47% จากการเสนอขายหุ้น IPO และ SendGrid ซึ่งตกลงซื้อ Twilio ในราคา 2 พันล้านดอลลาร์นั้นเพิ่มขึ้นเกือบ 3 เท่าจากราคา IPO Bain ลงทุนครั้งแรกใน DocuSign เมื่อมูลค่า 1.6 พันล้านเหรียญ บริษัท เข้าสู่สาธารณะด้วยมูลค่า 4.4 พันล้านดอลลาร์

Bain เข้าร่วมการระดมทุนของกิจการในปีนี้ด้วยการระดมทุน 32 พันล้านดอลลาร์ในกองทุนที่มีฐานอยู่ที่ 230 ดอลลาร์สหรัฐในไตรมาสที่สามซึ่งทำให้ปี 2018 ก้าวไปสู่การชนะในปีที่แล้วตามข้อมูลของ บริษัท PitchBook Inc. และ บริษัท ต่างๆ ก้าวเร็วขึ้น - VCs ลงทุนมากกว่า $ 83 พันล้านดอลลาร์ในช่วงสามไตรมาสแรกของปีนี้มากกว่าปีใด ๆ ของการลงทุนที่จะย้อนกลับไปเมื่อทศวรรษที่แล้วตามข้อมูลของ PitchBook

กองทุนร่วมลงทุนก็มีขนาดใหญ่ขึ้นเช่นกันเนื่องจากนักลงทุนต้องเผชิญกับการแข่งขันที่แข็งกร้าวจาก Vision Fund ของ SoftBank Group Corp ยานพาหนะเพื่อการลงทุนมูลค่า 93 พันล้านเหรียญสหรัฐ

Salem กล่าวว่า Bain ปฏิเสธการใช้กลยุทธ์นั้นและกองทุน $ 650 ล้านนั้นสอดคล้องกับขนาดกองทุนก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม Bain แนะนำกองทุนการเติบโตเพิ่มเติมในปี 2014 เช่นเดียวกับการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นสำหรับข้อเสนอเทคโนโลยี กองทุนดังกล่าวช่วยให้ Bain เป็นหนึ่งในนักลงทุนช่วงปลายไตรมาสที่มีการเคลื่อนไหวมากที่สุดในไตรมาสที่สามตามรายงานของ PitchBook

Bain ระดมเงินทุนจากมหาวิทยาลัยและสำนักงานครอบครัวขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป ในขณะที่มันเป็น บริษัท ในเครือของ Bain Capital บริษัท เอกชนที่ร่วมก่อตั้งโดยหวังรอมนีย์ประธานาธิบดีของพรรครีพับลิเพียงครั้งเดียวไม่ใช่นักลงทุน

(นี่แก้ไขวรรค 2 เพื่อแสดงให้เห็นว่าครึ่งหนึ่งของกองทุนจะถูกนำไปใช้สำหรับการลงทุนในระยะแรกและอีกครึ่งหนึ่งจะใช้สำหรับการลงทุนในธุรกิจขนาดใหญ่ที่กำลังเติบโต แต่ไม่ใช่ว่า 650 ล้านดอลลาร์ทั้งหมดจะเข้าสู่กองทุนที่ใช้เป็นส่วนใหญ่ในระยะแรก การลงทุน.)

รายงานโดย Heather Somerville; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา: