รายงาน: Groupon มีแผนที่จะเปิดดำเนินการในประเทศจีน

19
05月

Groupon มีข้อเสนอรายวันพร้อมที่จะเปิดดำเนินการในประเทศจีนซึ่งจะช่วยขยายการเข้าถึงในเอเชีย

ในกรุงปักกิ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ที่ดำเนินการเว็บไซต์ Gaopeng.com กำลังทำการสัมภาษณ์ในสำนักงานที่มีสัญลักษณ์ Groupon บนจอแสดงผลตาม Gaopeng.com เป็น "บริษัท จดทะเบียนที่จดทะเบียนโดยใครบางคนที่ยักษ์ใหญ่อินเทอร์เน็ต Tencent Holdings ของ Shenzen, จีน" Tencent เป็นหนึ่งในผู้มีส่วนได้เสียใน Digital Sky Technologies ซึ่งเป็นนักลงทุนใน Groupon

รายงานวารสารยังกล่าวอีกว่าการเปิดรับตำแหน่งพนักงานของ Groupon ได้รับการโพสต์เมื่อเร็ว ๆ นี้ในเว็บไซต์สมัครงานของจีน "ไซต์ซื้อกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดกำลังจ้างงานในเซี่ยงไฮ้!" โฆษณาหนึ่งชิ้นกล่าวว่า อีกคนกล่าวว่า: "Groupon เป็น บริษัท ที่เติบโตเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ ... และตอนนี้ก็เริ่มเป็น บริษัท ของจีนแล้ว"

Groupon ไม่ตอบกลับคำขอของ CNET ทันทีเพื่อแสดงความคิดเห็นในบ่ายวันอาทิตย์ วารสารกล่าวว่าโฆษกหญิงของ Groupon ในกรุงปักกิ่งปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ในเดือนมกราคม บริษัท ที่อยู่ในชิคาโกและ Tencent กำลังเจรจาเพื่อจัดตั้งพันธมิตรที่จะทำให้ Groupon มีสถานะที่ใหญ่ขึ้นในเอเชียตาม ที่อ้างถึงแหล่งที่ไม่ระบุตัวตน

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Groupon ถูก เป็น สร้างความสนุกสนานให้กับสังคมซึ่งรวมถึงโฆษณาหนึ่งรายการที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ทิเบต (โฆษณาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญเพื่อหาเงินสำหรับสาเหตุที่พวกเขาเน้น) หลายวันต่อมา และดึงโฆษณา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก