ทำไมเรื่องเขียนด้วยลายมือในโลกดิจิตอล

19
05月

ไอเดีย
Peggy Post เป็นผู้อำนวยการของ Emily Post Institute ผู้แต่งและหลานเขยของ Emily Post

ฉันทั้งหมดเพื่อการสื่อสารแบบดิจิทัล แต่ฉันคิดว่าการเขียนแบบตัวสะกดและ เป็นสิ่งสำคัญ เมื่อเราได้รับสิ่งที่เขียนด้วยมือมันเป็นเรื่องส่วนตัวและอบอุ่นกว่ามาก การเขียนโน้ตด้วยมืออาจเป็นวิธีที่ดีในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบันทึกย่อขอบคุณมีความหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้รับ

ลายมือเป็นส่วนหนึ่งของตัวตนของเรา ลายมือของคุณและโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณก็เป็นส่วนหนึ่งของภาพส่วนตัวและมันทำให้คุณมีเอกลักษณ์

ฉันเข้าใจว่าเวลาเปลี่ยนไป - บางทีการเล่นหางอาจจะไปทางโทรศัพท์พื้นฐาน - และอาจไม่จำเป็นที่จะรู้วิธีเขียนด้วยคำพูดเล่น ๆ แต่การเล่นหางเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมและประเพณีของเราและมันก็สามารถเป็นรูปแบบศิลปะ

การเขียนด้วยลายมือมีความพิเศษมากจนเทคโนโลยีพยายามทำซ้ำ เราทุกคนเห็นป้ายกำกับที่ดูเหมือนจะเป็นคำสาป - สำหรับการ์ดวันหยุดหรือคำเชิญงานแต่งงาน มีแม้กระทั่ง ที่สัญญาว่าจะเขียนจดหมายด้วยลายมือของคุณ แน่นอนว่ามีเทคโนโลยีมากมายที่นำมาใช้ แต่ฉันคิดว่ายังคงมีความงามและศิลปะในการวางปากกาลงบนกระดาษ นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเทคโนโลยีดังกล่าวจึงถูกคิดค้น - ในความพยายามที่จะทำให้การสื่อสารดิจิทัลของเราสวยงาม

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]