ผู้พิพากษาสหรัฐฯจะปล่อยวิดีโอพยานหลักฐานของทรัมป์

19
05月

โดนัลด์ทรัมป์ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐของพรรครีพับลิกันพูดถึงฝูงชนในช่วงหยุดแคมเปญที่ Grand Park Events Center ใน Westfield, Indiana, 12 กรกฎาคม 2016 REUTERS / John Sommers II

SAN DIEGO (รอยเตอร์) - ผู้พิพากษาเขตสหรัฐกอนซาโล่คูเรียลกล่าวเมื่อวันพุธว่าเขาจะใช้เวลามากขึ้นในการตัดสินใจว่าจะตัดตอนวิดีโอวิดีโอของผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันหรือไม่ Donald Trump ตอบคำถามภายใต้คำสาบาน

Curiel กำลังดูแลคดีฟ้องร้องสองคดีในซานดิเอโกเกี่ยวกับการสัมมนาด้านอสังหาริมทรัพย์ คดีการทุจริตแยกต่างหากโดยอัยการสูงสุดของรัฐนิวยอร์กกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณา

ทรัมป์แนะนำให้ Curiel ลำเอียงกับเขาเพราะสำนวนการรณรงค์เรื่องการเข้าเมืองผิดกฎหมาย Curiel เกิดที่ Indiana แต่มีเชื้อสายเม็กซิกัน

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาทนายของทรัมป์ต่อสู้กับการปล่อยวิดีโอโดยอ้างว่าพวกเขาจะถูกเอารัดเอาเปรียบในระหว่างการหาเสียงของประธานาธิบดี “ มีศักยภาพทุกประเภทสำหรับการก่อความเสียหาย” Daniel Petrocelli ทนายความของทรัมป์บอกกับ Curiel

Jason Forge นักกฎหมายสำหรับนักเรียนที่อ้างว่าพวกเขาเข้าใจผิดและถูกฉ้อโกงโดยมหาวิทยาลัยทรัมป์กล่าวว่า Petrocelli ไม่สามารถชี้ให้เห็นถึงอันตรายใด ๆ โดยเฉพาะถ้าวิดีโอถูกปล่อยออกมา

คดีฟ้องร้องทรัมป์ของนักเรียนที่ถูกโกงจ่ายเงินมากถึง $ 35,000 ต่อการเรียนรู้กลยุทธ์การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ของเขา นักเรียนอ้างว่าพวกเขาเรียนรู้เพียงเล็กน้อย ทรัมป์อ้างว่านักเรียนส่วนใหญ่พอใจกับการสัมมนา

รายงานโดย Marty Graham; เขียนโดย Karen Freifeld และ Jim Christie; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา: